10 Ý Tưởng Giúp Phòng Khách Của Bạn Tuyệt Đẹp Trong Mùa Giáng Sinh (Phần 2)

Cập nhật: 13/11/2018 4.152 Lượt xem
6. Phong cách trang trí Giáng sinh cổ điển
 

Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển hiện nay vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, những đồ vật trang trí không thể thiếu trong phong cách này là lọ hoa, giá nến, vòng nguyệt quế.
Thông thường cây thông Noel sẽ được đặt cạnh lò sưởi, gần đó treo những chiếc tất đựng quà như mời ông già Noel trèo xuống. Xung quanh gốc cây thông được trang trí những hộp quà, phần trên được gắn những quả cầu lấp lánh và dây nháy từng lớp khiến cho căn phòng trở nên sinh động.

7. Phong cách trang trí ngộ nghĩnh

 

Sử dụng hình nộm bông của ông già noel, chú hề hay những hình tượng đáng yêu khác để trang trí giúp cho cây thông trở nên vui nhộn, thu hút trẻ em. Những hộp kẹo và cây kẹo với nhiều màu sắc cũng làm cho không gian phòng khách trở nên sinh động.

8. Sử dụng màu đỏ chủ đạo

 

Gam màu đỏ là biểu tượng của mùa Giáng sinh, mang không khí rực rỡ và ấm áp. Trang trí cây thông Noel với màu đỏ chủ đạo các bạn có thể gắn xen kẽ những quả cầu đỏ, thiệp, ngôi sao màu đỏ, sau đó đặt những hộp quà màu đỏ phía dưới cây. Những bông hồng đỏ được đặt trong hộp thủy tinh cùng với ánh nến lung linh sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp, xua tan đi cái lạnh của mùa đông.

9. Trang trí cây thông Noel theo phong thủy

 

Để phù hợp trong phong thủy, khi trang trí cây thông Noel các bạn nên quan tâm đến vị trí, chọn những đồ vật trang trí có màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

10. Sử dụng màu xanh sang trọng

 

Màu xanh của những đồ vật trang trí mang lại cảm giác sang trọng, dịu dàng cho căn phòng.

Trên đây NhaF đã giới thiệu tới các bạn 10 ý tưởng trang trí giúp cho phòng khách của bạn tuyệt đẹp trong mùa Giáng sinh. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn chọn được cách trang trí phù hợp cho phòng khách của mình để đón lễ Giáng sinh.
10 Ý Tưởng Giúp Phòng Khách Của Bạn Tuyệt Đẹp Trong Mùa Giáng Sinh (Phần 2)
5 điểm / 5 đánh giá.