KOSMO Vị Trí Chiến Lược Giàu Tiềm Năng

Cập nhật: 13/10/2018 3.382 Lượt xem
Tag:
Chung cư Tây Hồ là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội.
 

Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại lô đất số 01 đường Xuân La, thuộc phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Dự án Kosmo nằm tại trung tâm phường Xuân Tảo và cửa ngõ đi vào khu đô thị Tây Hồ Tây - khu đô thị phát triển tập trung rất nhiều cụm công trình cao tầng, trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ quốc tế,... thu hút một lượng lớn các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế đến làm việc. Đặc biệt, Tây Hồ Tây sẽ trở thành một trong hai khu trung tâm hành chính quốc gia mới của thủ đô Hà Nội.
 

Phạm vi danh giới:
Phía Đông Bắc là góc ngã tư đường quy hoạch (mặt cắt 30m) và đường Xuân La - Xuân Đỉnh (mặt cắt 24m), khu nhà ở thấp tầng.
Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch (mặt cắt 30m) và khu nhà ở thấp tầng, nhà trẻ.
Phía Tây Nam là ngã ba đường quy hoạch (mặt cắt 30m), khu Đoàn Ngoại Giao.
Phía Đông Nam là đường quy hoạch (mặt cắt 10,5m), khu nhà ở quân đội thấp tầng.
Kosmo Tây Hồ nằm sát quận Hồ Tây và nằm trong khu Tây Hồ Tây được hưởng lợi rất lớn từ các cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại, dịch vụ của khô đô thị này mang lại.
 

Kosmo Tây Hồ là nơi tập trung các trường học uy tín, từ bậc mẫu giáo đến đại học, vì thế vô cùng thuận tiện trong chiến lược đầu tư giáo dục của các hộ gia đình như: Cấp 1, 2, 3 Xuân Đỉnh, Trường Song Ngữ hà Nội Academy, United Nations International School, Trường Chu Văn An, Đại Học Nội Vụ. 
Vị trí chung cư Kosmo gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện E, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Lao Phổi Trung Ương,...
Dự án Kosmo Tây Hồ còn gần khu vui chơi, giải trí: Siêu thị Metro, Công viên nước Hồ Tây, Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, Trung tâm thể thao quận Tây Hồ, Trung tâm tiện ích công cộng (Ngoại giao đoàn).
Vị trí chung cư Kosmo Tây Hồ sở hữu một vị trí " giàu " tiềm năng, từ dự án chúng ta chỉ mất 15 phút để lên đến sân bay Nội Bài, 5 phút đi bộ để ra đến Hồ Tây, 8 phút để đến trung tâm Metro Phạm Văn Đồng. Không những thế dự án còn sở hữu tầm view tuyệt đẹp ra Hồ Tây và Sông Hồng. Và đặc biệt, hãy quên đi những tuyến đường chật hẹp và giao thông đông đúc thường thấy, bởi bạn sẽ vi vu trên những con đường dọc bờ hồ thơ mộng và tuyến đường cao tốc hiện đại mới xây, để đến với trung tâm thành phố.
Kosmo Tây Hồ thật sự là nơi lý tưởng bởi tất cả những gì bạn cần đều ở ngay cạnh bên. Cùng với đó là một môi trường sống yên tĩnh trong lành nhiều không gian " Xanh ".
Tag:
KOSMO Vị Trí Chiến Lược Giàu Tiềm Năng
5 điểm / 1 đánh giá.